Ngôn Ngữ - Language

DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Tin Kinh Tế - Xã Hội


TTO - Ngày 31-10, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đã lên phương án hạn chế xe khách trên 25 chỗ đi vào làn hỗn hợp trên quốc lộ 1 (TP.HCM)....Read more

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 153 khách Trực tuyến

Grundfos

DKNEC là nhà phân phối chính thức các Bơm Sanitary , NOVALobe , Định lượng và rất nhiều các loại bơm khác của hãng Grundfos - Đan Mạch.

Với tiêu chí "Be - Think - Innovate", Grundfos là một trong những nhà sản xuất bơm hàng đầu thế giới với mục tiêu là để phát triển, sản xuất và kinh doanh các loại máy bơm và hệ thống bơm chất lượng cao xuyên suốt toàn cầu và tạo môi trường lành mạnh và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hiện nay, những sản phẩm của Grundfos ngày càng đa dạng về số lượng và chủng loại, hiện có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu cuả khách hàng trong tất cả lĩnh vực từ dân dụng đến các ngành công nghiệp hoá chất một cách hợp lý nhất và hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, chất lượng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của hãng, các sản phẩm được luôn được cải tiến không ngừng để thoả mãn các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Tại Việt Nam, DKNEC là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Grundfos và đang nỗ lực không ngừng trong nhiệm vụ cung cấp các giải pháp, sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với qui mô phát triển ngày càng rộng lớn, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao và có sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng về giá cả và kỹ thuật, khách hàng khi đến với DKNEC sẽ được hưởng những lợi ích: " giá cả tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành".

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái. Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Phone: 043 853 8394  số máy lẻ: 107 (phòng kinh doanh)

- Fax: 043 565 6082

- Hotline: 0905 765 666 ( Mr Khánh )

Mọi ý kiến của khách hàng là những thông tin hết sức cần thiết đối với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cải tiến chất lượng dịch vụ để có thể đem đến sự thoải mái, tin tưởng cho khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

Be - Think - Innovate

Tinh thần trách nhiệm - Tiên phong trong suy nghĩ - Cải tiến là điều cốt lõi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com
Giám đốc dự án điện mặt trời
Mr. Nguyễn Đức Việt: 0984 886 972
Email: viet.nd.dknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089