Ngôn Ngữ - Language

DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Tin Kinh Tế - Xã Hội

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 160 khách Trực tuyến

DKNEC kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 29/5/2010 Công ty Cơ điện Đo lường Tự động hoá DKNEC kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Chặng đường xây dựng và phát triển của doanh nghiệp khoa học công nghệ này trong kỷ nguyên đất nước đang từng ngày đổi thay bởi quá trình CNH - HĐH được đánh dấu bằng những thành quả rất ấn tượng.

10 năm qua, DKNEC đã tiếp thu, ứng dụng, thiết kế lắp đặt và chuyển giao những công nghệ tự động hoá tiên tiến nhất của nước ngoài cho hàng trăm dự án, công trình các nhà máy sản xuất công nghiệp. Các công trình với mức độ hiện đại hóa và hàm lượng khoa học công nghệ cao đã thiết thực góp phần nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Tiêu biểu trong loạt công trình nói trên là máy bia Phương Nam; Sài Gòn Hà Nội, Sài Gòn Bình Dương; Sài Gòn DAKLAK; HUDA Huế; Hà Nội Hồng Hà; Hà Nội Sài Gòn, Nhà máy vỏ hộp Sông Lam Nghệ An. Doanh thu của DKNEC sau 10 năm đã tăng gấp hơn 100 lần, năm 2010 dự kiến đạt 10 - 15 triệu USD.
Ông Phạm Ngọc Thăng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tự động hoá Việt Nam đánh giá: "DKNEC là một doanh nghiệp thành viên năng động của Hội, biết cách phát huy tối đa nội lực và trí tuệ tập thể, đi đầu trong việc nghiên cứu và triển khai ứng dụng công nghệ tự động hoá vào các nhà máy".
Theo PGS-TS Nguyễn Văn Việt, TGĐ - Chủ tịch Hiệp hội Bia Rrượu Nước giải khát Việt Nam: "Những công trình của POLYCO và DKNEC tại các nhà máy bia của Việt Nam là kết quả trí tuệ sáng tạo của người Việt kết hợp với sự vận dụng mới nhất khoa học công nghệ của thế giới. Một số nhà máy của chúng ta không thua kém bất cứ một nước nào trên thế giới về mức độ hiện đại".
Phó giám đốc Nhà máy bia Sài Gòn Bình Dương Trần Văn Hùng nói: "DKNEC  đã áp dụng tiến bộ khoa học tiên tiến của nước ngoài nhưng với giá thành của nội, tỉ suất đầu tư thấp, điều đó đem lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp của chúng tôi."

 

Số 116 (6/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com
Giám đốc dự án điện mặt trời
Mr. Nguyễn Đức Việt: 0984 886 972
Email: viet.nd.dknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089