Ngôn Ngữ - Language

DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Tin Kinh Tế - Xã Hội


Khúc Mạnh Quân là một trong những stylist có tầm ảnh hưởng nhất tại Hà Nội. Hoạt động cho nhiều khía cạnh của ngành, anh đã chia sẻ về ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến thời trang nói chung và nghề stylist nói riêng....Read more

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 84 khách Trực tuyến

DKNEC đồng tổ chức hội nghị tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp

hội nghị tiết kiệm năng lượngNhằm hỗ trợ đề án tiết kiệm năng lượng của Sở Công Thương  Hà Nội, DKNEC và các đơn vị khác đã phối hợp tổ chức hội nghị "Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cho các doanh nghiệp" và mở đầu ngày 22/8/2012 hướng tới các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Thăng Long.

Trong buổi hội thảo này, thay mặt cho công ty DKNEC, ông Đào Ngọc Khánh - trưởng phòng kinh doanh công ty đã trình bày về "hệ thống  tự động hóa và tiết kiệm năng lượng cho nhà máy công nghiệp" nội dung xoay quanh chủ đề chính là sử dụng biến tần nhằm mục đích giảm thiểu điện năng tổn hao, nâng cao chất lượng và năng suất hệ thống.

DKNEC- hội nghị tiết kiệm năng lượng

Qua những phân tích, so sánh những điểm khác biệt giữa phương pháp sử dụng biến tần công nghiệp với phương pháp truyền thống được làm rõ. Đồng thời khẳng định được nâng cấp các hệ thống nhà máy sản xuất sử dụng biến tần  tiết kiệm năng lượng là phương án khả thi nhất để lập tức áp dụng vào giải bài toán kinh tế cho doanh nghiệp. Bên cạnh lợi ích về mặt năng lượng, sử dụng biến tần cũng giúp nâng cao tuổi thọ cho hệ thống, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

Ngoài ra trong buổi hội thảo này, hệ thống quản lý năng lượng trong công nghiệp và các chính sách về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả cũng đã được trình bày.

ECC hội nghị tiết kiệm năng lượng

 

Vấn đề tái sử dụng nước thải không những để tiết kiếm cho doanh nghiệp còn góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường cũng rất đáng chú ý.

Yung Lien hội nghị tiết kiệm năng lượng

Kết thúc buổi hội nghị, các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Thăng Long đã được giải đáp những thắc mắc về vấn tiết kiệm năng lượng trong thực tế, để có thể lựa chọn cho mình những phương pháp phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com
Chuyên viên kinh doanh
Mr. Bình: 0976 347 699
Email: ntbinhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089