Ngôn Ngữ - Language

DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Tin Kinh Tế - Xã Hội


TTO - Hôm nay (26-9), sau thời gian gián đoạn vì dịch COVID-19, V-League 2020 sẽ trở lại với các trận đấu ở vòng 12. Tuổi Trẻ Online gửi đến bạn đọc lịch trực tiếp các trận đấu ở vòng 13 V-League 2020....Read more

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 107 khách Trực tuyến

DKNEC kỷ niệm 15 năm thành lập

Sáng nay (29/5/2015), Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Công ty tại Hà Nội.

Đến dự, có PGS. TS. Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), đại diện các cơ quan ban ngành Nhà nước, hiệp hội, tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng cán bộ công nhân viên công ty.

alt

PGS. TS. Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA đang phát biểu.

Tại Lễ kỷ niệm, TS. Đinh Văn Hiến - Tổng giám đốc DKNEC đã tóm tắt quá trình vượt khó, đi lên của công ty trong 15 năm. Đó là từ những công trình nhỏ lẻ, các hợp đồng ban đầu chỉ vài chục triệu đồng đến nay các hợp đồng của DKNEC đã lên đến hàng trăm tỷ đồng. Có được thành công đó là nhờ sự nhạy bén của cán bộ công nhân viên công ty, sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành liên quan và sự hỗ trợ to lớn của Tập đoàn POLYCO… TS. Đinh Văn Hiến đã gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đối tác, bạn hàng… đã đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ và hợp tác với DKNEC trong thời gian qua. Bên cạnh đó, TS. Đinh Văn Hiến mong muốn tiếp tục được hợp tác với các cơ quan ban ngành liên quan trong thời gian tới để DKNEC phát triển lên một tầm cao mới, góp phần đưa ngành Tự đông hóa Việt Nam ngày càng phát triển.

alt

TS. Đinh Văn Hiến (giữa) và đại diện Công ty nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

PGS. TS. Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA chia sẻ: “Cách đây 15 năm, Tự động hóa là một ngành còn khó khăn của nước ta. DKNEC đầu tư vào ngành này thể hiện sự tự tin và tầm nhìn chiến lược để nội địa hóa các sản phẩm công nghệ cao. Đó là sự chuẩn bị tốt để ngành Tự động hóa phát triển và sẵn sàng hội nhập. Công ty DKNEC là một trong những công ty đi đầu, dám nghĩ, dám làm. Công ty DKNEC đã có nhiều thành công trong việc triển khai xây dựng và góp phần phát triển ngành đồ uống, thực phẩm”.

alt

Cán bộ công nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm.

Tại Lễ kỷ niệm, Công ty DKNEC và cá nhân TS. Đinh Văn Hiến đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công Thương Việt Nam.

alt

Các đại biểu tham dự buổi Lễ.

Bá Quỳnh (http://www.vba.com.vn)

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com
Chuyên viên kinh doanh
Mr. Bình: 0976 347 699
Email: ntbinhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089