DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 142 khách Trực tuyến

Ký thỏa thuận hợp tác triển khai lắp đặt điện mặt trời áp mái tại các nhà máy của Sabibeco

Ngày 16/06/2020, tại TP HCM, đại diện Quỹ đầu tư Shire Oak International (SOI) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn - Bình Tây (Sabibeco) đã ký kết hợp đồng nguyên tắc thoả thuận hợp tác triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại các nhà máy của Sabibeco.

Tham dự có ông Borries Plass - Giám đốc điều hành Quỹ SOI; ông Văn Thanh Liêm - Chủ tịch HĐQT Sabibeco; ông Đinh Văn Hiến - Tổng giám đốc Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC.

Ông Borries Plass và ông Văn Thanh Liêm ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác.

Tại buổi làm việc, các bên đã thảo luận và đi đến ký kết hợp đồng nguyên tắc thỏa thuận hợp tác triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại chuỗi các nhà máy của Sabibeco.

Theo đó, dự kiến Quỹ SOI sẽ là chủ đầu tư của dự án và khai thác dự án trong vòng 20 năm. Tổng giá trị đầu tư dự kiến khoảng 300 tỷ đồng. Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC sẽ là đơn vị tổng thầu thi công, lắp đặt.

Sau khi ký kết hợp đồng nguyên tắc, Quỹ SOI và DKNEC sẽ tiến hành khảo sát các nhà máy của Sabibeco và đưa ra các phương án đầu tư cụ thể.

Các bên xem xét các điều khoản của hợp đồng.

Đại diện Sabibeco cho biết, việc triển khai lắp đặt điện mặt trời áp mái tại các nhà máy của Sabibeco sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí sử dụng điện, bảo vệ phần mái nhà máy tốt hơn trước các tác nhân môi trường, giảm nhiệt độ trong nhà máy, cũng như giảm phát thải CO2 ra môi trường; qua đó góp phần xây dựng được hình ảnh xanh, thân thiện với môi trường của doanh nghiệp, một tiêu chí quan trọng trong kinh doanh hiện nay.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Quỹ SOI có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà, đã phát triển thành công nhiều dự án năng lượng tái tạo trên thế giới cũng như tại Việt Nam, tiếp cận thị trường vốn khu vực và toàn cầu. Với mục tiêu đầu tư “xanh”, Quỹ SOI tập trung đầu tư vào các dự án điện mặt trời áp mái tại các nhà máy, khu công nghiệp. Với sự đầu tư tài chính từ SOI, nước ta đã có 4 dự án điện mặt trời áp mái tại các nhà máy đã được nối lưới, 12 dự án đang thi công và nhiều dự án khác đang được tiếp tục triển khai.

(Nguồn: petrotimes.vn)

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089