DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 357 khách Trực tuyến

Đo lường - Cảm biến

Cảm biến hình ảnh hoạt động như thế nào ?

cảm biến hình ảnh hoạt động như thế nào Ở bài viết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cảm biến hình ảnh, các thành phần cấu tạo chính và nguyên lý hoạt động cơ bản của cảm biến hình ảnh đã được trình bày. Bài viết tiếp sau này sẽ phân tích chi tiết hơn hoạt động của loại cảm biến này.

 

Cấu tạo vào nguyên lý hoạt động cảm biến hình ảnh

cấu tạo cảm biến hình ảnhNhư chúng ta đã biết cảm biến hình ảnh với cấu tạo phức tạp, được lựa chọn cho những ứng dụng khó hơn, yêu cầu độ tin cậy và chính xác cao hơn cảm biến quang điện. Bài viết này sẽ tập trung làm rõ hơn cấu tạo bên trong và nguyên lý hoạt động cảm biến hình ảnh.
 

So sánh cảm biến hình ảnh và cảm biến quang điện

so sánh cảm biến hình ảnh và cảm biến quang điệnBài viết sẽ đưa ra những tính năng của cảm biến hình ảnh mà hệ thống bao gồm cảm biến quang điện kết nối PLC không thực hiện được. Đồng thời cũng có những so sánh các điểm giống và khác nhau giữa 2 giải pháp cảm biến nói trên trong công nghiệp.

 

Ứng dụng cảm biến hình ảnh trong công nghiệp

cảm biến hình ảnh công nghiệpTiếp theo bài viết giới thiệu tổng quan chung, nguyên lý hoạt động, các đặc điểm chính của cảm biến hình ảnh, bài viết này nhằm mục đích đi sâu vào các ứng dụng của cảm biến hình ảnh trong công nghiệp. Đồng thời phân tích các ứng dụng có thể sử dụng để thấy được sự phù hợp của cảm biến này.
 

Giới thiệu cảm biến hình ảnh

cảm biến hình ảnhCảm biến hình ảnh là một thiết bị được sử dụng trong các khâu kiểm tra, nhận dạng, hiệu chỉnh, đo đạc, phân loại, phát hiện lỗi, ... Bài viết sẽ giới thiệu tổng thể về cảm biến sử dụng hình ảnh, cập nhật những giải pháp cảm biến công nghiệp mới và tiên tiến nhất, so sánh và phân tích các ưu nhược điểm.

 

DKNEC phân phối chính thức cảm biến Banner

Cảm biến Banner - Tối ưu cho từng ứng dụng

Banner là hãng sản xuất của Mỹ chuyên về chế tạo cảm biến công nghiệp, hơn 15000 loại cảm biến Banner tập trung vào việc phát hiện, đếm, phân loại, đo kích thước, kiểm tra độ chính xác về mặt vật lý của đối tượng. Vì thế với mỗi ứng dụng, Banner đều có thể cung cấp 1 loại cảm biến phù hợp nhất với tính chất của môi trường, đặc điểm của đối tượng, cự ly và thời gian yêu cầu của công nghệ. Tính ổn định, độ tin cậy cao và khả năng hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp là đặc trưng tiêu biểu của sản phẩm Banner.              

 

Đối tác DKNEC

logohm
omega
polyco
logo_tdh
logo_hoitudonghoa
logo_vnabc
vacd_logo
longi sma
huawei sungrow
33c0e246106aee34b77b f0e0d0642248dc168559

Giới Thiệu DKNEC CORP

DKNEC CORP TV

Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: kinhdoanh@dknec.com.vn

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089